Mẹo pha nước chấm ngao, ốc siêu hấp dẫn

Để có bát nước chấm ốc luộc, ngao hấp ngon cũng cần có bí quyết chị em nhé!
Cách pha nước chấm ốc
Nguyên liệu: 2 trái ớt; 1 miếng gừng; 3 tép tỏi; 2 muỗng sả; 2 lá chanh thái nhỏ; 2 muỗng nước mắm; 3 muỗng nước lạnh; 1.5 muỗng dấm; 2.5 muỗng đường
Cách làm: Cho tỏi, ớt, sả, gừng vào cối giã nhỏ. ...

Mẹo pha nước chấm ngao, ốc siêu hấp dẫn



Xem thêm: Mẹo pha nước chấm ngao, ốc siêu hấp dẫn

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Canh củ dền

Cà Tím Tẩm Hành & Xôi Đậu Đen

Làm món Mứt vỏ bưởi