Củ cải hầm xương ngon ngọt thơm lừng

Củ cải có thể luộc, xào, phơi khô hoặc muối kim chi, nhưng trong tất cả thì hầm với xương là được nhiều người ưa thích hơn cả. Theo Đông y, canh củ cải hầm xương còn có tác dụng mỹ dung, làm trắng da rất tốt cho phụ nữ đấy bạn ạ.

Nguyên liệu để làm củ cải hầm xương:

– 1/2 kg củ cải
–...

Củ cải hầm xương ngon ngọt thơm lừng



Xem thêm: Củ cải hầm xương ngon ngọt thơm lừng

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Canh củ dền

Cà Tím Tẩm Hành & Xôi Đậu Đen

Làm món Mứt vỏ bưởi