Cốc chè lẫn hai vị mặn ngọt chỉ có ở Huế

Hầu như ai đến Huế cũng đều ăn chè. Trong số nhiều lựa chọn, ấn tượng nhất vẫn là chè bột lọc heo quay, vừa mặn vừa ngọt, vừa nóng vừa lạnh mang nét riêng của ẩm thực cố đô.

Một cốc chè có khoảng 4-5 viên bột lọc heo quay, vừa đủ và không ngán. Ảnh: Danviet.
Nguyên liệu để làm món này gồm bột lọ...

Cốc chè lẫn hai vị mặn ngọt chỉ có ở Huế



Xem thêm: Cốc chè lẫn hai vị mặn ngọt chỉ có ở Huế

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Canh củ dền

Cà Tím Tẩm Hành & Xôi Đậu Đen

Làm món Mứt vỏ bưởi