Bánh bông lan cuộn cam xốp mềm thơm nức mũi

Món bánh bông lan cuộn cam mềm xốp mà ẩm, bánh thơm thơm mùi cam lại có vị ngọt vừa phải nên chẳng lo ngán đâu nhé!

Nguyên liệu
1 quả cam
75g bột mỳ đa dụng
4 quả trứng gà
45g dầu thực vật (trừ dầu olive)
70g đường
70g nước
Mứt cam dẻo
Cách làm

Cam rửa sạch sau đó giữ nguyên vỏ, thái thành lát ...

Bánh bông lan cuộn cam xốp mềm thơm nức mũi



Xem thêm: Bánh bông lan cuộn cam xốp mềm thơm nức mũi

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Canh củ dền

Cà Tím Tẩm Hành & Xôi Đậu Đen

Làm món Mứt vỏ bưởi