7 bước làm hành phi giòn đẹp, để được lâu

Món ăn nào thêm hành phi vào cũng dậy vì hơn hẳn, từ bánh cuốn , chén trứng phô mai nướng … đến các loại xôi, đồ nước… Dưới đây là cách tự làm hành phi giúp bạn có vị và màu chuẩn, lại để được lâu. Tự làm ngay một hũ để dùng khi cần bạn nhé!

Nguyên liệu:
– 300gr hành tím (hoặc hành khô)
...

7 bước làm hành phi giòn đẹp, để được lâu



Xem thêm: 7 bước làm hành phi giòn đẹp, để được lâu

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Canh củ dền

Cà Tím Tẩm Hành & Xôi Đậu Đen

Làm món Mứt vỏ bưởi