Tự làm bánh cốm dẻo ngon mang hương sắc mùa thu

Bánh cốm dẻo, dai, ngòn ngọt với hương thơm của cốm, của đậu xanh khiến ai cũng thích khi thưởng thức.

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU
– 170gr cốm khô, nhặt loại bỏ những hạt cốm bị ngả màu rồi ngâm cốm trong bát nước cho nở mềm
– 150gr đỗ xanh không vỏ, vo sạch ngâm nước 2 tiếng
–...

Tự làm bánh cốm dẻo ngon mang hương sắc mùa thu



Xem thêm: Tự làm bánh cốm dẻo ngon mang hương sắc mùa thu

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Canh củ dền

Cà Tím Tẩm Hành & Xôi Đậu Đen

Làm món Mứt vỏ bưởi