Thơm ngon lẩu măng ếch cho tiết trời thu

Thưởng thức nồi lẩu măng ếch nóng hổi, có chút cay cay khi tiết trời vào thu thật thích.

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU
– 1kg ếch 
– 100g thịt mọc xay
– 100g mọc sống
– 400g măng muối chua
– 100g lá lốt
– 5 tép sả, ớt, hành tím, ngò gai (mùi tàu), rau ngò ô...

Thơm ngon lẩu măng ếch cho tiết trời thu



Xem thêm: Thơm ngon lẩu măng ếch cho tiết trời thu

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Canh củ dền

Cà Tím Tẩm Hành & Xôi Đậu Đen

Làm món Mứt vỏ bưởi