Cơm tấm thịt xá xíu nướng mềm thơm

Cơm tấm thịt xá xíu nướng thơm ngon, hấp dẫn, ai ăn cũng thích.

 
PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU
– 4 miếng thịt có xen lẫn chút mỡ
– 1 nhánh sả; 2 nhánh hành lá; 2 tép tỏi; 1 nhánh sả thái khúc
– 2 muỗng canh bột ướp thịt xá xíu; 2 muỗng canh dầu hào; 1 muỗng canh nước mắm; ...

Cơm tấm thịt xá xíu nướng mềm thơm



Xem thêm: Cơm tấm thịt xá xíu nướng mềm thơm

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Canh củ dền

Cà Tím Tẩm Hành & Xôi Đậu Đen

Làm món Mứt vỏ bưởi