Bánh flan caramel mềm mịn, thanh mát cuối tuần

Những ngày vẫn còn hơi oi nóng như thế này, được thưởng thức flan caramel thơm ngon, thanh mát thì còn gì bằng nhỉ.

PHẦN 1: CHUẨN BỊ CÁC NGUYÊN LIỆU
– Phần caramel : 70gr đường, 2 thìa nước
– 3 quả trứng gà, 2 lòng đỏ trứng gà
– 450ml sữa tươi
– 1 thìa cafe rượu rum hoặc ...

Bánh flan caramel mềm mịn, thanh mát cuối tuần



Xem thêm: Bánh flan caramel mềm mịn, thanh mát cuối tuần

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Canh củ dền

Cà Tím Tẩm Hành & Xôi Đậu Đen

Làm món Mứt vỏ bưởi