Ba chỉ nướng mật ong thèm chảy nước miếng

Thịt thơm ngon, hương vị hấp dẫn, dễ ăn khiến ai nhìn thấy cũng thèm.

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU
– 500g thịt ba chỉ, rửa sạch, để ráo
– 1 muỗng canh mật ong
– 2 tép tỏi, băm nhỏ
– 1 nhánh hành lá
– 3-4 lát gừng
– Sốt: 1 muỗng canh mật ong; 1 muỗng canh rượu ...

Ba chỉ nướng mật ong thèm chảy nước miếng



Xem thêm: Ba chỉ nướng mật ong thèm chảy nước miếng

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Canh củ dền

Cà Tím Tẩm Hành & Xôi Đậu Đen

Làm món Mứt vỏ bưởi