Đón Trung thu với bánh dẻo nhân đậu xanh trắng ngần

Bánh Trung thu dẻo nhân đậu xanh vừa ngon lại trắng mịn, ngọt ngào, nhân đậu xanh thơm phức cực hấp dẫn.

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU
– Phần vỏ bánh: 200gr bột bánh dẻo, 1 thìa cà phê nước hoa bưởi, 10gr dầu ăn
– Phần nước đường: 300ml nước, 120gr đường trắng, 1 lát chanh
– Phầ...

Đón Trung thu với bánh dẻo nhân đậu xanh trắng ngần



Xem thêm: Đón Trung thu với bánh dẻo nhân đậu xanh trắng ngần

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Canh củ dền

Cà Tím Tẩm Hành & Xôi Đậu Đen

Làm món Mứt vỏ bưởi