Cách làm hải sản muối ăn dần thơm ngon

Đối với hải sản như tôm, mực, dung dịch muối thường bao gồm thành phần có tính axit như chanh, cộng với rượu hoặc một chút giấm. Bạn cũng có thể cho thêm một ít dầu ăn và một số gia vị, hành tây hoặc nước sốt đậu nành để tăng hương vị cho hải sản.
Sau đây là quy trình ướp hải sản để bảo quản:
Đầu...

Cách làm hải sản muối ăn dần thơm ngon



Xem thêm: Cách làm hải sản muối ăn dần thơm ngon

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Canh củ dền

Cà Tím Tẩm Hành & Xôi Đậu Đen

Làm món Mứt vỏ bưởi