Bánh Trung thu nướng nhân đậu đỏ tuyệt ngon

Bánh Trung thu nướng nhân đậu đỏ rất dễ làm lại thơm mềm, là gợi ý hấp dẫn cho mùa thu sắp tới.

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU
– Phần nước đường
A: 1kg đường, 600ml nước sôi, 2 lát chanh
B: 200gr đường, 50ml nước
– Phần vỏ bánh: 200gr nước đường, 50gr dầu ăn, 320gr bột mì dây mịn
̵...

Bánh Trung thu nướng nhân đậu đỏ tuyệt ngon



Xem thêm: Bánh Trung thu nướng nhân đậu đỏ tuyệt ngon

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Canh củ dền

Cà Tím Tẩm Hành & Xôi Đậu Đen

Làm món Mứt vỏ bưởi