9 mẹo nấu ăn để có món Thái “chuẩn không cần chỉnh”

9 mẹo nấu ăn món Thái sau đây sẽ là chìa khóa giúp bạn thành công trong việc chế biến món ăn của đất nước Chùa Vàng này!
1. Dùng gừng, hành tây, tỏi, hành khô, sả là những gia vị cơ bản trong chế biến

Ở Thái việc sử dụng gừng, hành tây, hành khô, sả để tăng thêm hương vị trong hầu hết tất cả các...

9 mẹo nấu ăn để có món Thái “chuẩn không cần chỉnh”



Xem thêm: 9 mẹo nấu ăn để có món Thái “chuẩn không cần chỉnh”

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Canh củ dền

Cà Tím Tẩm Hành & Xôi Đậu Đen

Làm món Mứt vỏ bưởi