Thơm nức mũi món thịt nướng sả

Cách làm món thịt nướng sả đơn giản dưới đây vừa thơm ngon lại không mất quá nhiều thời gian để chuẩn bị, chế biến.

Nguyên liệu:

Nguyên liệu cho món thịt nướng sả.
– Thịt nạc vai hoặc thịt ba chỉ: 0,5 kg
– Sả: 3 củ
– Hành khô: 1 củ
– Tỏi: 3 nhánh
– Hạt tiêu: 10 gr
...

Thơm nức mũi món thịt nướng sả



Xem thêm: Thơm nức mũi món thịt nướng sả

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Canh củ dền

Cà Tím Tẩm Hành & Xôi Đậu Đen

Làm món Mứt vỏ bưởi