Khoai mì nấu nước cốt dừa, ăn một lần nhớ mãi

Vị beo béo của nước cốt dừa là đặc trưng của nhiều món ăn miền Nam. Khoai mì nước cốt dừa là một khúc biến tấu ngọt bùi ăn một lần nhớ mãi.

Muốn nấu ngon món này, nên chọn khoai mì nở và nhiều bột. Củ khoai nhão, thấm đẫm nước cốt dừa. Vị beo béo của dừa quyện với chút bùi bùi của khoai. Thêm tí...

Khoai mì nấu nước cốt dừa, ăn một lần nhớ mãi



Xem thêm: Khoai mì nấu nước cốt dừa, ăn một lần nhớ mãi

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Canh củ dền

Cà Tím Tẩm Hành & Xôi Đậu Đen

Làm món Mứt vỏ bưởi