Cách làm thịt viên sốt cà kiểu Ý vừa mềm vừa thơm, ngon cơm cực kì!

Với cách làm thịt viên sốt cà kiểu Ý, viên thịt sẽ không bị rời rạc mà vẫn chín mềm, giữ được độ ngọt thịt và đặc biệt nước sốt đậm đà hài hoà sẽ là món mặn ngon cho bữa cơm chiều.

Nguyên liệu
Để làm thịt viên xốt cà kiểu Ý bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:
Thịt viên:
250g thịt bò xay
250 thịt h...

Cách làm thịt viên sốt cà kiểu Ý vừa mềm vừa thơm, ngon cơm cực kì!



Xem thêm: Cách làm thịt viên sốt cà kiểu Ý vừa mềm vừa thơm, ngon cơm cực kì!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Canh củ dền

Cà Tím Tẩm Hành & Xôi Đậu Đen

Làm món Mứt vỏ bưởi