Cách làm món ruốc khô xào mướp hương thơm mát, dễ ăn

Món mướp hương xào con ruốc khô (tép khô) vừa đơn giản, nhanh gọn và dễ ăn, hợp với những ngày hè nóng nực.

Nguyên liệu:

– 2 quả mướp hương, bào vỏ, rửa sạch
– 1,5 muỗng canh tép khô
– 1 củ hành tím
– Dầu ăn
– Hành lá
Cách làm:
– Mướp cắt thành miếng nhỏ.  Ru...

Cách làm món ruốc khô xào mướp hương thơm mát, dễ ăn



Xem thêm: Cách làm món ruốc khô xào mướp hương thơm mát, dễ ăn

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Canh củ dền

Cà Tím Tẩm Hành & Xôi Đậu Đen

Làm món Mứt vỏ bưởi