Bánh đa chả lá lốt hấp dẫn ngày mới

Tự làm món bánh đa chả lá lốt tại nhà ngon như ngoài tiệm.

Nguyên liệu
– Bánh đa khô hoặc ướt: 200g
– Thịt băm: 200g
– Xương cục để nấu nước dùng: 150g
– Lá lốt, hành, rau mùi, rau cần
– Gia vị

Thực hiện
Bước 1: Xương chần qua nước sôi, sau đó đổ thêm nước đủ dùng,...

Bánh đa chả lá lốt hấp dẫn ngày mới



Xem thêm: Bánh đa chả lá lốt hấp dẫn ngày mới

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Canh củ dền

Cà Tím Tẩm Hành & Xôi Đậu Đen

Làm món Mứt vỏ bưởi