Cách làm món thịt ba chỉ nướng sốt Hoisin

Hoisin là một gia vị BBQ, dùng tẩm ướp các món nướng, xào rau củ với vị tương đậm kết hợp cùng ngũ vị hương tạo đặc trưng cho món ăn.

Món thịt nướng có cách làm đơn giản, mùi vị thơm lạ, đặc trưng của Hoisin. Ảnh: Facebook Cá hồi xông khói.
Nguyên liệu:
– 0,5 kg thịt ba chỉ
– Sốt Hoi...

Cách làm món thịt ba chỉ nướng sốt Hoisin



Xem thêm: Cách làm món thịt ba chỉ nướng sốt Hoisin

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Canh củ dền

Cà Tím Tẩm Hành & Xôi Đậu Đen

Làm món Mứt vỏ bưởi