Cách làm gỏi măng thịt heo trộn thính đầy hấp dẫn

Một món ăn dân dã và đặc trưng của dải đất miền Trung nhưng lại vô cùng hấp dẫn bởi vị giòn giòn của măng tươi quện với vị bùi bùi thơm lừng béo ngậy của của thính gạo, vừng và đậu phộng, chút cay nồng của ớt và chút thơm thơm của lá chanh non. Và hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn cách làm g...

Cách làm gỏi măng thịt heo trộn thính đầy hấp dẫn



Xem thêm: Cách làm gỏi măng thịt heo trộn thính đầy hấp dẫn

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Canh củ dền

Cà Tím Tẩm Hành & Xôi Đậu Đen

Làm món Mứt vỏ bưởi