Khám phá nghệ thuật làm Sushi cùng Master Đinh

Sushi có một sự cân bằng hoàn hảo giữa tinh bột, rau, củ, quả, cá và thịt. Theo Master Đinh, người đã gắn bó với ẩm thực Nhật Bản 25 năm, lựa chọn nguyên liệu và kỹ năng sơ chế cá tạo nên “linh hồn” của sushi. Mỗi loại cá, mỗi loại gia vị hay hải sản có trong đó lại mang đến một hương vị khác. Mộ...

Khám phá nghệ thuật làm Sushi cùng Master Đinh



Xem thêm: Khám phá nghệ thuật làm Sushi cùng Master Đinh

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Canh củ dền

Cà Tím Tẩm Hành & Xôi Đậu Đen

Làm món Mứt vỏ bưởi