Cách làm món kimbap chiên nóng giòn ngon đã miệng

Cuộn kimbap thường ăn đã ngon rồi, kimbap chiên còn ngon hơn nữa. Lớp vỏ ngoài chiên xù giòn tan, nóng hổi chấm với tương cà thật đã miệng.

Nguyên liệu:
– Lá rong biển– Cơm nóng (nấu hơi nát một chút)– Xúc xích: 2 cái– Cà rốt: 1 củ nhỏ– Dưa chuột: 1 quả– Trứng...

Cách làm món kimbap chiên nóng giòn ngon đã miệng



Xem thêm: Cách làm món kimbap chiên nóng giòn ngon đã miệng

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Canh củ dền

Cà Tím Tẩm Hành & Xôi Đậu Đen

Làm món Mứt vỏ bưởi