5 thực phẩm dễ hóa chất độc khi hâm trong lò vi sóng

Hâm nóng lại trứng, nấm, thịt gà… sẽ vô tình khiến cho sức khỏe của chúng ta bị ảnh hưởng, thậm chí có thể bị ung thư.
Đa số mọi người đều có thói quen cất trữ thực phẩm thừa vào tủ lạnh và để hâm nóng dùng lại trong ngày hôm sau. Đây là một thói quen giúp chúng ta tiết kiệm, tránh lãng phí...

5 thực phẩm dễ hóa chất độc khi hâm trong lò vi sóng



Xem thêm: 5 thực phẩm dễ hóa chất độc khi hâm trong lò vi sóng

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Canh củ dền

Cà Tím Tẩm Hành & Xôi Đậu Đen

Làm món Mứt vỏ bưởi