Cách nấu bún vịt xáo măng thật ngon
Để món bún này thơm ngon, khâu quan trọng nhất chính là làm thế nào để khử sạch mùi hôi ở vịt. Bí quyết thật đơn giản.
Nguyên liệu
- Một con vịt béo (đủ cho khẩu phần ăn 4 người).
- Măng lá và măng củ.
- Mùi tàu (ngò gai), húng quế, hành lá
- Gừng, rượu trắng, chanh, ớt, tỏi, gia vị…
Cách làm
cho mọi người nhé ^^!
Bài viết cùng chủ đề:
- Vịt nấu chao
- Đùi vịt quay xốt me
- Vịt Xào ớt chuông đầy màu sắc
- Vịt nướng riềng mẻ mắm tôm
- Vịt tiềm kiểu miền Nam
Nguyên liệu
- Một con vịt béo (đủ cho khẩu phần ăn 4 người).
- Măng lá và măng củ.
- Mùi tàu (ngò gai), húng quế, hành lá
- Gừng, rượu trắng, chanh, ớt, tỏi, gia vị…
Cách làm
cho mọi người nhé ^^!
Bài viết cùng chủ đề:
- Vịt nấu chao
- Đùi vịt quay xốt me
- Vịt Xào ớt chuông đầy màu sắc
- Vịt nướng riềng mẻ mắm tôm
- Vịt tiềm kiểu miền Nam
Nhận xét
Đăng nhận xét