Cách nấu bún vịt xáo măng thật ngon

Để món bún này thơm ngon, khâu quan trọng nhất chính là làm thế nào để khử sạch mùi hôi ở vịt. Bí quyết thật đơn giản.
vit xao mang




Nguyên liệu

- Một con vịt béo (đủ cho khẩu phần ăn 4 người).
- Măng lá và măng củ.
- Mùi tàu (ngò gai), húng quế, hành lá
- Gừng, rượu trắng, chanh, ớt, tỏi, gia vị…

Cách làm

cho mọi người nhé ^^!

Bài viết cùng chủ đề:

-            Vịt nấu chao
-           Đùi vịt quay xốt me
-           Vịt Xào ớt chuông đầy màu sắc
-           Vịt nướng riềng mẻ mắm tôm
-           Vịt tiềm kiểu miền Nam

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Canh củ dền

Cà Tím Tẩm Hành & Xôi Đậu Đen

Làm món Mứt vỏ bưởi