Cuối tuần ở nhà tự làm bơ sạch để dùng dần

Làm bơ nhạt tại nhà vừa đơn giản lại không tốn nhiều thời gian, chị em hãy thử nhé!

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU
– 500ml sữa full cream hay còn gọi là sữa béo (bạn mua trong siêu thị)
– 1 viên đá nhỏ (đá lạnh)

PHẦN 2: CÁCH LÀM BƠ TẠI NHÀ
Bước 1: Sữa để trong ngăn mát tủ lạnh, mang ...

Cuối tuần ở nhà tự làm bơ sạch để dùng dần



Xem thêm: Cuối tuần ở nhà tự làm bơ sạch để dùng dần

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Canh củ dền

Làm món Mứt vỏ bưởi

Người cao tuổi nên ăn gì?