Canh riêu hàu chua chua, béo ngậy đầy bổ dưỡng

Từng miếng thịt hàu béo mũm, ngậy thơm và bổ dưỡng khiến món canh riêu thêm ngon và hấp dẫn.

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU
– Hàu: 400 g
– Dứa: ½ quả
– Cà chua: 2-3 quả
– Hành hoa, mùi tàu, thì là
– Gia vị: Dầu ăn, bột nêm, mắm, mì chính
PHẦN 2: CÁCH NẤU CANH RIÊU HÀU...

Canh riêu hàu chua chua, béo ngậy đầy bổ dưỡng



Xem thêm: Canh riêu hàu chua chua, béo ngậy đầy bổ dưỡng

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Canh củ dền

Làm món Mứt vỏ bưởi

Người cao tuổi nên ăn gì?