Đùi gà chiên giòn cay ngon vô cùng

Đùi gà chiên có lớp vỏ giòn ngon, hấp dẫn, quyện lẫn vị cay cay vô cùng thú vị.

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU
– 10 đùi gà nhỏ
– Hỗn hợp (A): 100 gr bột chiên giòn, 1 muỗng cà phê bột nêm, 1/2 muỗng cà phê ớt bột, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/ 2 muỗng cà phê đường, 1...

Đùi gà chiên giòn cay ngon vô cùng



Xem thêm: Đùi gà chiên giòn cay ngon vô cùng

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Canh củ dền

Làm món Mứt vỏ bưởi

Người cao tuổi nên ăn gì?