Bí quyết luộc gà giòn da, chắc thịt

Cho thêm một thìa bột nghệ vào nước luộc sẽ khiến da gà có màu vàng ươm.

Dưới đây là kinh nghiệm luộc gà sao vừa ngon miệng vừa đẹp mắt của chị Thu Thủy, chủ một nhà hàng tại quận 3, TP HCM:
Gà làm món luộc không nên chọn con già, ăn sẽ rất dai.
Nên cho gà vào nồi ngay từ lúc nước còn lạnh, rồi...

Bí quyết luộc gà giòn da, chắc thịt



Xem thêm: Bí quyết luộc gà giòn da, chắc thịt

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Canh củ dền

Làm món Mứt vỏ bưởi

Người cao tuổi nên ăn gì?