Cách làm chả ốc kiểu Hà Nội giòn ngon mê ly

Cùng xem cách làm đơn giản dưới đây để có món chả đặc trưng và hấp dẫn của người Hà Nội nhé.

Nguyên liệu:

– 250g thịt ốc mít hoặc ốc nhồi
– 250g giò sống
– 50g mỡ lợn
– 2 củ hành khô
– 5 chiếc lá lốt
Cách làm:
– Ốc mua về ngâm với nước vo gạo cho nhả hết nhớt...

Cách làm chả ốc kiểu Hà Nội giòn ngon mê ly



Xem thêm: Cách làm chả ốc kiểu Hà Nội giòn ngon mê ly

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Canh củ dền

Làm món Mứt vỏ bưởi

Người cao tuổi nên ăn gì?