Tôm sốt cà chua
- Món ăn chế biến nhanh gọn, đơn giản mà đẹp mắt và rất ngon khi ăn kèm với cơm nóng.
Nguyên liệu:
Tôm to
Nước sốt cà chua (ketchup)
Tỏi, đường, muối, tinh bột
Tôm rửa sạch, cắt bỏ đầu và chân, để ráo. Cho ít dầu vào chảo, rán tôm vào hai mặt, để riêng.
Sốt cà chua lấy 1 ít ra bát, thêm đường, muối, tinh bột, nước tạo thành hỗn hợp sốt vừa vặn. Tỏi băm nhỏ.
Cho dầu vào chảo, đổ tỏi vào xào thơm, đổ nước sốt vào, khuấy đều.
Cho tôm vào xào. Tôm chín, đổ ra đĩa, ăn nóng.
Chúc bạn ngon miệng^^!.
Theo Xinhxinh
Bài viết cùng chủ đề:
- Tôm Chiên Hoàng Kim
- Chả tôm cho người ... không thích tôm
- Cơm tôm vị chanh vàng
- Tôm cuốn khoai tây vàng giòn
- Tôm xốt đậu
Nguyên liệu:
Tôm to
Nước sốt cà chua (ketchup)
Tỏi, đường, muối, tinh bột
Sốt cà chua lấy 1 ít ra bát, thêm đường, muối, tinh bột, nước tạo thành hỗn hợp sốt vừa vặn. Tỏi băm nhỏ.
Cho dầu vào chảo, đổ tỏi vào xào thơm, đổ nước sốt vào, khuấy đều.
Cho tôm vào xào. Tôm chín, đổ ra đĩa, ăn nóng.
Chúc bạn ngon miệng^^!.
Theo Xinhxinh
Bài viết cùng chủ đề:
- Tôm Chiên Hoàng Kim
- Chả tôm cho người ... không thích tôm
- Cơm tôm vị chanh vàng
- Tôm cuốn khoai tây vàng giòn
- Tôm xốt đậu
Nhận xét
Đăng nhận xét