Bánh tôm thịt heo
Món bánh đơn giản này bạn làm để ăn sáng hoặc ăn nhẹ lúc chiều đều rất thích hợp.
Nguyên Liệu:
1. Thịt heo xay nhỏ. Tôm rửa sạch bóc vỏ, bỏ chỉ đen, băm nhỏ.
2. Cho tôm và thịt vào bát, đậy nilong, cho vào lò vi sóng nấu trong 2 phút để thịt chín sơ, khi rán không mất nhiều thời gian.
3. Đập trứng vào bát thịt. Dưa chuột bỏ ruốt, thái chỉ đoạn ngắn.
4. Cho dưa chuột và bột mì vào bát thịt. Cho muối vừa đủ.
5. Trộn đều. Nếu thấy bột đặc quá thì cho thêm một chút nước.
6. Đặt chảo lên bếp, đun nóng dầu, múc bột vào rán bánh chín vàng đều 2 mặt. Khi ăn xắt miếng, ăn nóng.
Chúc bạn ngon miệng ^^!
Theo xinhxinh
Nguyên Liệu:
- Tôm 200gr
- Thịt heo 200gr
- Trứng gà 1 quả
- Dưa chuột 1 quả
- Bột mì 200gr
- Muối, nước
1. Thịt heo xay nhỏ. Tôm rửa sạch bóc vỏ, bỏ chỉ đen, băm nhỏ.
2. Cho tôm và thịt vào bát, đậy nilong, cho vào lò vi sóng nấu trong 2 phút để thịt chín sơ, khi rán không mất nhiều thời gian.
3. Đập trứng vào bát thịt. Dưa chuột bỏ ruốt, thái chỉ đoạn ngắn.
4. Cho dưa chuột và bột mì vào bát thịt. Cho muối vừa đủ.
5. Trộn đều. Nếu thấy bột đặc quá thì cho thêm một chút nước.
6. Đặt chảo lên bếp, đun nóng dầu, múc bột vào rán bánh chín vàng đều 2 mặt. Khi ăn xắt miếng, ăn nóng.
Chúc bạn ngon miệng ^^!
Theo xinhxinh
Nhận xét
Đăng nhận xét