Bánh mì chuối chiên
Ngày nghỉ cuối tuần, bạn và bằng hữu họp mặt thật thú vị khi cùng nhau chế biến, cùng thưởng thức một món ăn đơn giản nào đó, hãy nhớ đến món bánh này nhé.
Nguyên liệu:
- 4 miếng bánh mì dày độ 2 cm.
- 3 thìa xúp bơ.
- 1 tách sữa có đường.
- 2 quả trứng.
- 2 thìa xúp rượu Rhum.
- 4 thìa xúp đường bột.
- 1 gói bột thơm (vani).
- 3 quả chuối.
- 3 thìa xúp bơ.
- 1 tách sữa có đường.
- 2 quả trứng.
- 2 thìa xúp rượu Rhum.
- 4 thìa xúp đường bột.
- 1 gói bột thơm (vani).
- 3 quả chuối.
Thực hiện:
Chuối: lột vỏ, xắt khoanh, cho vào chảo chiên với một muỗng xúp bơ thật nóng.
Đập trứng vào tô cùng với rượu Rhum. Phần bơ còn lại cho vào 1 chảo khác đun nóng lên.
Ngâm bánh mì vào sữa thật nhanh, kế đó cho vào trứng, chiên vàng 2 mặt.
Trộn đường và bột thơm. Để bánh mì lên đĩa, rắc đường, sắp chuối lên trên.
Đập trứng vào tô cùng với rượu Rhum. Phần bơ còn lại cho vào 1 chảo khác đun nóng lên.
Ngâm bánh mì vào sữa thật nhanh, kế đó cho vào trứng, chiên vàng 2 mặt.
Trộn đường và bột thơm. Để bánh mì lên đĩa, rắc đường, sắp chuối lên trên.
Nhận xét
Đăng nhận xét